• Tất cả: 9391946
Kế hoạch tuần 5 - bổ sung(Từ ngày 04/10-09/10/2021)

Đồng Xoài, ngày 2 tháng 10 năm 2021

Năm học 2021 – 2022 (từ ngày 04/10-09/10)

- Tích cực tuyên tuyền và tăng cường tốt phòng chống Covid-19 bằng nhiều biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Dạy và học trực tuyến tích cực.

- Các tổ chủ động dạy HSG.

- Buổi lễ chia tay thầy Hiệu trưởng xúc động và trang trọng.

1. Các ngày hành chính trong tuần

- Trực lãnh đạo theo lịch.

- Nhân viên thực hiện làm việc theo quy định.

2. Ngày 04/10/2021(Thứ 2):

- 6h45’ – 6h55’: Chào cờ đầu tuần. Thầy(cô) giáo chủ nhiệm các lớp trình chiếu cờ tổ quốc gửi link cho nhóm lớp. Học sinh nghiêm trang hát quốc ca chào cờ đầu tuần

- 6h55’ – 7h5’: GVCN trình chiếu video thực hiện kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh(Lớp 12A2 thực hiện). GVCN trình chiếu clip chia tay hiệu trưởng nghỉ hưu.

- 7h5’ – 7h30’: Đoàn trường thực hiện Sinh Hoạt hướng nghiệp.

- 7h30’ – 7h45’: GVCN sinh hoạt lớp, nội quy lớp, bầu ban cán sự, thực hiện công việc đầu năm học.

- Từ tiết 2 toàn trường học theo thời khóa biểu mới – tiếp tục dạy học trực tuyến.

- 8h00’: Họp BGH phân công nhiệm vụ.

3. Thứ 5(07/10/2021)

- 14h00': Họp chi ủy

- 14h30': Họp chi bộ tháng 10. Hình thức trực tuyến

4. Các ngày trong tuần:

- Thi chọn đội tuyển theo kế hoạch.

- Thực hiện nghiêm việc phòng chống covid 19 thực hiện theo kế hoạch.

- Thực hiện nhiệm vụ hành chính.

- Lập danh sách đội tuyển dự thi quốc gia gửi sở GD&ĐT theo kế hoạch.

- Cô Bỗng phân công lại nhiệm vụ cho cô Xuân, giảm bớt việc của cô Cúc phù hợp với số tiết đang được phân công.

3. Các tổ CM-GVBM:

- Tổ chuyên môn tập trung thao giảng, dự giờ.

- TCM thực hiện thi chọn đội tuyển HSG văn hóa khối 10 theo kế hoạch của nhà trường và tổ chuyên môn, gửi điểm về nhà trường theo đúng quy định.

- TCM thực hiện báo cáo tháng 09 về PHT Đạt trong ngày 05/10/2021.

- Các tổ CM phân công nhiệm vụ cho các thành viên sau khi có quyết định TT, TPCM.

- Tổ Toán – Tin cô Thắm; Thầy Tân tạm thời sẽ nhận nhiệm vụ giảng dạy tại tổ CM và thực hiện công việc khác do nhà trường giao, không nhận nhiệm vụ kiêm nhiệm đoàn trường.

- Các tổ chuyên môn thực hiện kiểm tra thường theo kế hoạch năm học của các tổ chuyên môn.

- Kiểm tra điểm danh sĩ số hằng ngày, nắm bắt tình hình học tập của các em học sinh.

- Trao đổi với thầy cô giáo bộ môn những học sinh có ý thức học tập chưa tốt. Trao đổi với CMHS tìm hiểu nguyên nhân những học sinh vắng học.

- Thực hiện việc báo cáo hàng ngày về Covid theo văn bản của sở GD&ĐT.

+ T. Quang thực hiện nhiệm vụ PBT đoàn trường nên công việc kiêm nhiệm tư vấn học đường.

- Bộ phận nề nếp:

+ Kiểm tra tiết dạy, điểm danh học sinh từng tiết học.

- Công đoàn: Chuẩn bị kế hoạch Hội nghị viên chức, hội nghị công đoàn.

Tuần 5:

+ 6h45’- 6h55’: Chào cờ đầu tuần

+ 6h55’ – 7h05’: Lớp 12C1 kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bài gửi về T. Hiệp trước ngày thứ 3 (05/10). Gửi file quay video về C. Sáng trước ngày 09/10.

+ 7h05’ – 7h30’: Công đoàn + ĐTN thực hiện hướng nghiệp – NGLL

+ 7h30’ – 7h45’: GVCN sinh hoạt lớp.

NGUYỄN HUY ĐẠT