• Tất cả: 9391980
Kế hoạch tuần 7 năm học 2021 - 2022(Từ ngày 18-23/10/2021)

Đồng Xoài, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Năm học 2021 – 2022 (từ ngày 18/10-23/10)

- Tích cực tuyên tuyền và tăng cường tốt phòng chống Covid-19 bằng nhiều biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên.

- Dạy và học trực tuyến tích cực.

- Các tổ chủ động dạy HSG.

- Tổ Văn chưa báo cáo chuyên môn tháng 9a.

- Nội dung trang website chưa hoàn thiện, hồ sơ giáo viên chưa thể hiện: Tổ Văn, Tổ TDQP.

1. Các ngày hành chính trong tuần

- Trực lãnh đạo theo lịch.

- Nhân viên thực hiện làm việc theo quy định.

2. Ngày 18/10/2021(Thứ 2):

Buổi sáng:

- 6h45’ – 6h55’: Chào cờ đầu tuần. Thầy(cô) giáo chủ nhiệm các lớp trình chiếu cờ tổ quốc gửi link cho nhóm lớp. Học sinh nghiêm trang hát quốc cá chào cờ đầu tuần

- 6h55’ – 7h5’: GVCN trình chiếu video thực hiện kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh(Lớp 12C2 thực hiện).

-  7h5’ – 7h40’: Trình chiếu clip nhân ngày 20/10 do đoàn trường thực hiện. GVCN sinh hoạt lớp, tuyên truyền ý nghĩa ngày 20/10.

Buổi chiều:

- 14h00’ họp chi ủy mở rộng. Thành phần: Chi ủy, BGH, KT, tổ trưởng VP tại phòng truyền thống

3. Ngày 20/10/2021(Thứ 4)

- 14h00: Họp toàn thể chi bộ

4. Ngày 21-22/10/2021(Thứ 5-6):

- Các giáo viên thực hiện tập huấn dạy học trực tuyến theo kế hoạch của sở GD&ĐT.

- Thực hiện nghiêm việc phòng chống covid 19 thực hiện theo kế hoạch.

- Dự giờ kiểm tra một số giờ dạy của các giáo viên trong toàn trường.

- Thực hiện nhiệm vụ hành chính.

- Tham mưu ra quyết định kiểm tra giữa kì.

- Tham mưu ra quyết định thành lập đội tuyển học sinh giỏi lớp 10 các môn văn hóa trong ngày 18/10/2021.

3. Các tổ CM-GVBM:

- Tổ chuyên môn tập trung thao giảng, dự giờ.

- Phân công dạy thay, dạy bù(nếu không có giáo viên dạy thay) cho quý thầy cô đi tập huấn

- Các tổ chuyên môn lên kế hoạch làm sáng kiến năm 2021-2022.

- Bắt đầu dạy học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 10

- TT, TPCM dự giờ đột xuất các giáo viên khi có yêu cầu của BGH.

- Kiểm tra điểm danh sĩ số hằng ngày, nắm bắt tình hình học tập của các em học sinh.

- Trao đổi với thầy cô giáo bộ môn những học sinh có ý thức học tập chưa tốt. Trao đổi với CMHS tìm hiểu nguyên nhân những học sinh vắng học.

- Thực hiện việc báo cáo hàng ngày về Covid theo văn bản của sở GD&ĐT.

- Nắm bắt thông tin các trường hợp học sinh nhà có hoàn cảnh khó khăn báo BGH để có hướng giúp đỡ.

+ Lên kế hoạch lao động vệ sinh trường lớp khi có quyết định học sinh đi học trở lại trường.

- Bộ phận nề nếp:

+ Kiểm tra tiết dạy, điểm danh học sinh từng tiết học.

- Chữ thập đỏ:

+ Tìm hiểu những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường chưa có thiết bị học trực tuyến.

+ Vận động các mạnh thường quân hỗ trợ về vật chất cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tuần 8:

+ 6h45’- 6h55’: Chào cờ đầu tuần

+ 6h55’ – 7h05’: Lớp 12D1 kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bài gửi về T. Hiệp trước ngày thứ 3 (19/10). Gửi file quay video về C. Sáng trước ngày 23/10.

+ 7h05’ – 7h30’: Cô Liên – TT tổ KHXH Tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhà giáo, học sinh về thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự và Luật An ninh mạng.

+ 7h30’ – 7h45’: GVCN sinh hoạt lớp.

NGUYỄN HUY ĐẠT