Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 398
  • Trong tuần: 19 036
  • Tất cả: 9391901
Trung tâm CNTT & TT-Trực thuộc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Phước trao tặng máy tính cho HS trường THPT Đồng Xoài có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19

Trung tâm CNTT & TT-Trực thuộc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Phước trao tặng máy tính cho HS trường THPT Đồng Xoài có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch covid - 19

 

          Chiều ngày 30/9/2021, đại diện trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông - trực thuộc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Phước - ông Nguyễn Văn Dự đã đến trao tặng một máy Laptop cho em Lăng Thế Linh- học sinh lớp 10D-XH2 trường THPT Đồng Xoài. Đại diện Sở Thông tin và truyền thông mong muốn món quà trên sẽ tạo điều kiện cho em Linh thuận lợi hơn trong quá trình học trực tuyến.

         Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Quang Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông - thuộc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Phước đã tạo điều kiện cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với công nghệ trong việc chiếm lĩnh tri thức. Đồng thời chúc cho em Lăng Thế Linh tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích học tập cao hơn, trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

(Thầy Trần Quang Đông – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng em học sinh Lăng Thế Linh nhận quà tặng (Máy Laptop) từ đại diện Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Phước)

(Ông Nguyễn Văn Dự - đại diện cho trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông - trực thuộc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Phước)

      

     Món quà trên không chỉ được trao tặng kịp thời mà còn có nghĩa lớn giúp cho những học sinh còn có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid 19 có được phương tiện học tập trong thời gian học trực tuyến. Mong rằng các em tiếp tục phấn đấu nỗ lực học tập, rèn luyện góp phần xây dựng trường THPT Đồng Xoài thành Trường học thông minh.

 

                                                                          Tác giả: Phạm Thị Thu Hiền
1 2 3 4 5  ...