Trường THPT Đồng Xoài tổ chức trao học bổng "Tiếp bước đến trường" năm học 2021-2022

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG

“TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm khích lệ, động viên những học sinh tiêu biểu, biết vươn lên trong cuộc sống và học tập, đồng thời tạo niềm tin và đồng hành cùng các em học sinh trên con đường biến ước mơ thành hiện thực, được sự chỉ đạo của Chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, vào chiều ngày 28/10/2021, trường THPT Đồng Xoài đã tổ chức trao học bổng "Tiếp bước đến trường" năm học 2021-2022.

Đến dự với Chương trình gồm có quý thầy cô: thầy Nguyễn Hữu Tiến, PBT Chi bộ- PHT nhà trường, cùng quý thầy cô trong cấp ủy, Ban Gám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường và Hội Chữ Thập đỏ nhà trường.

MC Hữu Quang

Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong Đoàn viên thanh niên tinh thần vượt khó, biểu dương những thành tích và động viên, chia sẻ với các bạn ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên để đạt được ước mơ của mình. Vào ngày 27/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Ban Giám hiệu nhà trường đã xét trao 10 suất học bổng “Tiếp bước đến trường” năm học 2021-2022 cho 10 học sinh ở 3 khối 10,11 và 12, mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Tổng số tiền trao học bổng của chương trình là 10.000.000đ (Mười triệu đồng). Số tiền học bổng trên được trích từ nguồn quỹ Tiếp bước đến trường của Thành Phố Đồng Xoài và nguồn quỹ ủng hộ của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước.

Thầy Nguyễn Hữu Tiến- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho HS

Quý thầy cô ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm với các em HS

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đồng Xoài trân trọng cảm ơn quý Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã luôn quan tâm, hỗ trợ, trao tặng những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh của trường.

Hy vọng rằng với những suất học bổng này sẽ tiếp thêm động lực tinh thần giúp các em khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Từ Hữu Quang - PBT Đoàn trường