Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 2883
  • Trong tuần: 22 167
  • Tất cả: 9527485
Đồng chí Bùi Duy Phúc - Tổ trưởng tổ Ngữ Văn đạt giải Khuyến khích Hội thi "Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi" cấp Tỉnh năm 2021

ĐỒNG CHÍ BÙI DUY PHÚC- TỔ TRƯỞNG TỔ NGỮ VĂN

ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH HỘI THI “BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI” CẤP TỈNH NĂM 2021

 

Vào ngày 30/10/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Hội thi gồm có 18 thí sinh của 18/21 đơn vị, tổ chức đảng trực thuộc Tỉnh ủy tham dự. Đây là những thí sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi cấp huyện và tương đương, được cấp ủy lựa chọn, bồi dưỡng.

 

Lãnh đạo Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Giám hiệu, GV và các em trường THPT Đồng Xoài chụp hình lưu niêm với Đ/c Phúc

 

Đồng chí Bùi Duy Phúc- Tổ trưởng tổ Đảng, tổ chuyên môn Ngữ văn trường THPT Đồng Xoài được Ban Tuyên giáo Thành ủy Đồng Xoài lựa chọn, bồi dưỡng tham gia vòng sơ khảo cấp tỉnh tại điểm cầu Hội trường Trung tâm Chính trị Đồng Xoài vào ngày 24/10/2021 với sự cổ vũ nhiệt tình của Ban Giám hiệu, thầy cô và các em học sinh trường THPT Đồng Xoài. Đồng chí Phúc tham gia dự thi với chuyên đề: “Những nhận thức mới, tư duy mới về An ninh Quốc gia trong Đại hội XIII Đảng”.

Bằng hình thức dự thi trực tuyến, đồng chí Phúc với phong thái truyền đạt đĩnh đạc, tự tin, giọng nói truyền cảm cùng với sự kết hợp hài hòa giữa nói và trình chiếu bằng những hình ảnh minh họa, liên hệ thực tiễn phong phú, sát nội dung đã thuyết phục người nghe.

 

Đ/c Phúc báo cáo chuyên đề “Những nhận thức mới, tư duy mới về An ninh Quốc gia trong Đại hội XIII Đảng”

 

Phát biểu tại lễ bế mạc và trao giải ông Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: hội thi lần này được tổ chức bằng hình thức trực tuyến để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thí sinh tham gia hội thi đều là các báo cáo viên xuất sắc, có khả năng tuyên truyền miệng rất tốt, là nguồn nhân lực báo cáo viên chất lượng của tỉnh. Nhiều thí sinh đã thể hiện tính chuyên nghiệp cao, chứng tỏ được các cấp ủy cơ sở chọn lựa kỹ lưỡng và hướng dẫn về nghiệp vụ tuyên truyền miệng. Kinh nghiệm từ hội thi lần này cũng giúp Ban tuyên giáo các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy có thêm căn cứ để tiếp tục xây dựng, hoàn thiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của báo cáo viên.

 

Thầy Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng phụ trách

tặng hoa chúc mừng sau phần dự thi của đ/c Phúc

Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 13 giải khuyến khích thí sinh tham gia hội thi. Đồng chí Bùi Duy Phúc được Ban tổ chức trao giải Khuyến khích.

 

Đ/c Bùi Duy Phúc tại buổi lễ trao giải (vị trí thứ nhất từ phải sang)

 

Giấy Chứng nhận của BTC Hội thi

 

Hội thi nhằm tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; với thành quả của sự nổ lực trên, Chi ủy, Chi bộ nhà trường mong muốn đồng chí Bùi Duy Phúc sẽ tiếp tục tự đào tạo, nghiên cứu để bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị và sẽ có những chuyên đề thiết thực báo cáo trong các buổi sinh hoạt Chi bộ nhà trường nhằm góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng - là cơ sở vững chắc đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cách mạng, giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, Đảng viên xứng đáng là “người lãnh đạo, người đầy tớ trung thành của nhân dân”.

        

Tác giả bài viết: Trần Tiến Hiệp- Bí thư Đoàn trường

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI VÒNG SƠ KHẢO 24/10/2021

 

 

 

 

 

 

 

 

1 2 3 4 5  ...